Repeated Questions

ആവർത്തിക്കുന്ന ചോദ്യങ്ങൾ

GK Questions from Assistant Salesman(2016) Examination
  1. "സാത്രിയ' എന്ന ക്ലാസ്സിക്കൽ നൃത്തരുപം നിലവിലുള്ള സംസ്ഥാനം
    (a) ത്രിപുര (b) അരുണാചൽ പ്രദേശ് (c) നാഗാലാൻറ് (d) ആസ്സാം
  2. Answer: (d) ആസ്സാം
  3. 2015 ജൂലായ് 1ന് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി അവതരിപ്പിച്ച കേന്ദ്രസർക്കാർ പദ്ധതി
    (a) ജൻധൻ യോജന (b) സ്വച്ച് ഭാരത് (c) ഡിജിറ്റൽ ഇന്ത്യ (d) ആം ആദമി ബീമാ യോജന
  4. Answer: (c) ഡിജിറ്റൽ ഇന്ത്യ
  5. 2015ൽ അർജുന അവാർഡ് നേടിയ മലയാളിതാരം:
    (a)ടിന്റു ലൂക്ക 6) (b) പി.ആർ. ശ്രീജേഷ് c)ഗീതു അന്ന ജോസ് (d) കെ.ടി.ഇർഫാൻ
  6. Answer: (b) പി.ആർ. ശ്രീജേഷ്
  7. ഏത് സംസ്ഥാനവുമായി ബന്ധ പ്പെട്ടതാണ് വ്യാപം അഴിമതിക്കേസ് ?
    (a) ഉത്തർപ്രദേശ് (b) ആന്ധ്രാപ്രദേശ് (c) ഗുജറാത്ത് (d) മധ്യപ്രദേശ്
  8. Answer: (d) മധ്യപ്രദേശ്
  9. വേൾഡ് ഗോൾഡ് കൗൺസിൽ ആസ്ഥാനം സ്ഥിതിചെയ്യുന്ന നഗരം ?
    (a) സുറിച്ച് (b) ലണ്ടൻ (c) ജോഹന്നാസ് ബർഗ് (d) ജനീവ
  10. Answer: (b) ലണ്ടൻ
  11. 2011 സെൻസസ് പ്രകാരം ജന സംഖ്യയിൽ പുരുഷന്മാരേക്കാൾ സ്ത്രീകൾ കൂടുതലുള്ള കേന്ദ്ര ഭരണ പ്രദേശം ?
    (a) ലക്ഷദ്വീപ് (b) ആൻഡമാൻ (c) ദാദ്രാ നഗർ ഹവേലി (d)പുതുച്ചേരി
  12. Answer: (d)പുതുച്ചേരി
  13. സാമ്പത്തിക ശാസ്ത്രത്തിനുള്ള നോബൽ പുരസ്കാരം 2015-ൽ നേടിയ വ്യക്തി.
    (a) അസീസ് സാൻകർ (b) തോമസ് ലിൻഡാൽ (c) ആംഗ്സ് ഡീറ്റൻ (d) വില്യം സി. കാമ്പൽ
  14. Answer: (c) ആംഗ്സ് ഡീറ്റൻ
  15. .ചുവടെ ചേർത്തിൽ ഏത് സാമുഹൃപരിഷ്കർത്താവുമായാണ് "ഊരാളുങ്കൽ ലേബർ കൺസ്ടക്ഷൻ സൊസൈറ്റിക്ക് ബന്ധമുള്ളത്?
    (a)വാഗ്ഭടാനന്ദൻ (b) ആനന്ദതീർഥൻ (c) സ്വാമി ആഗമാനന്ദൻ (d) ബ്രഹ്മാനന്ദ ശിവയോഗി
  16. Answer: (a)വാഗ്ഭടാനന്ദൻ
  17. ഏത് രാജ്യത്തെ കറൻസിയാണ് നക്‌ഫാ (NAKFA)
    (a), അൽബേനിയ (b) എറിത്രിയ (c) കോംഗോ (d) എസ്തോണിയ
  18. Answer: (b) എറിത്രിയ
  19. ചുവടെ ചേർത്തതിൽ ഇന്ത്യൻ സ്വാതന്ത്ര്യലബ്ധിയുടെ 50 -)൦ വാർഷികത്തിൽ പ്രഖ്യാപിച്ച പഞ്ചവത്സര പദ്ധതി ഏത്?
    (a) 10-)൦ പഞ്ചവത്സര പദ്ധതി (b) 11 -)൦ പഞ്ചവത്സര പദ്ധതി (c)9 -)൦ പഞ്ചവത്സര പദ്ധതി (d) 8 -)൦ പഞ്ചവത്സര പദ്ധതി
  20. Answer: (c) 9 -)൦ പഞ്ചവത്സര പദ്ധതി
  21. ലോക നാട്ടറിവ് ദിനം എന്നാണ് ആചരിക്കുന്നത്?
    (a) ആഗസ്ത്17 (b) ആഗസ്റ്റ് 23 (c) ആഗസ്ത്22 (d) ആഗസ്റ്റ് 27
  22. Answer: (c) ആഗസ്ത്22
  23. 2016 മലേഷ്യ മാസ്റ്റേഴ്സ് ഗ്രാൻഡ് പിക്സ് ഗോൾഡ് ബാഡ്മിൻറൺ കിരീടം നേടിയത്.
    (a)പി വി സിന്ധു (b) സൈന നെഹ്വാൾ (c) ജ്വാല ഗുട്ട് (d) തുളസി
  24. Answer: (a)പി വി സിന്ധു
  25. കേരള ഗവൺമെൻറിയെൻറ ഗ്ലോബൽ ആയുർവേദ വില്ലേജ് പ്രോജക്ടിന്റെ നോഡൽ ഏജെൻസി ?
    (a) ഔഷധി (b)AYUSH ഡിപ്പാർട്ട്മെൻറ് (c) കിൻഫ്ര (d)KLL ലിമിറ്റഡ്
  26. Answer: (c) കിൻഫ്ര
  27. എന്തിനെക്കുറിച്ചുള്ള പഠനമാ ണ് എപ്പിഗ്രാഫി?
    (a) (നാണയങ്ങൾ (b)ശാസനകൾ (c) പുരാതന ശിലകൾ (d) പ്രാചീന ആഭരണങ്ങൾ
  28. Answer: (b)ശാസനകൾ
  29. ചുവടെ ചേർത്തവയിൽ ആറാട്ടുപുഴ വേലായുധപ്പണിക്കരുമായി ബന്ധപ്പെട്ട സമരം:
    (a) കല്ലുമാല സമരം (b) ചാന്നാർ ലഹള (c) മുക്കുത്തി സമരം (d) തൊണ്ണൂറാമാണ്ട് സമരം
  30. Answer: (c) മുക്കുത്തി സമരം
  31. 2016ലെ റിപ്പബ്ലിക് ദിനാഘോ ഷചടങ്ങിലെ മുഖ്യാതിഥി
    (a) വളാഡിമിർ പുടിൻ (b) ഫ്രാൻസ് ഒലാദ് (c) ഹസ്സൻ റഹാനി (d) ഡേവിഡ് കാമറൺ
  32. Answer: (b) ഫ്രാൻസ് ഒലാദ്
  33. ചുവടെ ചേർത്ത സ്മാരകങ്ങളിൽ മുഗൾ രാജവംശവുമായി ബന്ധമില്ലാത്തത് ഏത്?
    (a)മോത്തി മസ്ജിദ് (b) ഇബാദത്ത്ഖാന (c) ചാർമിനാർ (d) റെഡ്ഫോർട്ട്
  34. Answer: (c) ചാർമിനാർ
  35. ദേശീയ മനുഷ്യാവകാശ കമ്മീഷൻ (NHRC) നിലവിൽ വന്നത്.?
    (a) October 13, 1993 (b) October 15, 1993 (c) October 12, 1993 (d) October 10, 1993
  36. Answer: (c) October 12, 1993
  37. ഇന്ത്യൻ ഭരണഘടനയുടെ ഏ ത് ആർട്ടിക്കിൾ ആണ് അടിസ്ഥാന ചുമതലകൾ (Fundamental Duties) പ്രതിപാദിക്കുന്നത് ?
    (a) 61A (b)31A(c)32A (d) 51A
  38. Answer: (d) 51A
  39. 2016 -ൽ 75-)൦ വാർഷികം ആഘോഷിക്കുന്ന സമരം ഏത്?
    (a) കയ്യുർ (b)മൊറാഴ (c) ഒഞ്ചിയം (d) പുന്നപ്ര വയലാർ
  40. Answer: (a) കയ്യുർ
  41. ഇന്ത്യയുടെ എട്ടാമത്തെ മുഖ്യ വിവരാവകാശ കമ്മീഷണർ.
    (a) വിനോദ് റായ് (b) ജസ്റ്റിസ് കെ.ജി. ബാലകൃഷ്‌ണൻ (c) ആർ.കെ. മാത്തുർ (d) ആർ.എൻ. രവി
  42. Answer: (c) ആർ.കെ. മാത്തുർ
  43. അലമാട്ടി ഡാം ഏത് നദിയിൽ സ്ഥിതിചെയ്യുന്നു?
    (a) ഗോദാവരി (b) കൃഷ്ണ (c) നർമദ (3 (d) താപ്തി
  44. Answer: (b) കൃഷ്ണ
  45. Project Tango (പ്രൊജക്റ്റ് ടാങ്കോ) ചുവടെ ചേർത്തവയിൽ ഏത് കമ്പനിയുമായി ബന്ധപ്പെട്ടതാണ്?
    (a) ഗൂഗിൾ (b) മൈക്രോസോഫ്ട് (c) ഫേസ്ബുക്ക് (d) ട്വിറ്റെർ
  46. Answer: (a) ഗൂഗിൾ
  47. "INS സർദാർ പട്ടേൽ ', താവളം സ്ഥിതിചെയ്യുന്നതെ വിടെയാണ്?
    (a) പോർബന്തർ (b) മുംബൈ (c) വിശാഖപട്ടണം (d) ഗോവ
  48. Answer: (a) പോർബന്തർ
  49. 2015 ലെ ജ്ഞാനപീഠ പുരസ് കാരം നേടിയ രഘുവീർ ചൗധ രി ഏത് ഭാഷയിലെ എഴുത്ത കാരനാണ്?
    (a) ബംഗാളി (b) ഗുജറാത്തി (c) ഒറിയ (d) ഹിന്ദി
  50. Answer: (b) ഗുജറാത്തി
  51. ഇന്ത്യയിൽ ആദ്യമായി ഇലക് ട്രോണിക് പാസ്സ് ബുക്ക് പുറത്തിറക്കിയ ബാങ്ക്?
    (a) ICICI (b) SBI (c) ഫെഡറൽ ബാങ്ക് (d) ബാങ്ക് ഓഫ് ബറോഡ
  52. Answer: (c) ഫെഡറൽ ബാങ്ക്
  53. മനുഷ്യനെ ആദ്യമായി ചന്്ര നിൽ ഇറക്കിയ ബഹിരാകാശ ദൗത്യത്തിന്റെ പേര്.
    (a) പ്രോജക്ട് ജെമിനി (b) അപ്പോളോ II (c)ss സ്കൈലാബ് (d) അപ്പോളോ പ്രോഗ്രാം
  54. Answer: (b) അപ്പോളോ II
  55. 'ഇന്ത്യൻ അസംതൃപ്തിയുടെ പിതാവ് 'എന്ന് വിശേഷിപ്പിക്കുന്നതാരെയാണ്?
    (a) ഭഗത്സിംഗ് (b), ബാലഗംഗാധര തിലകൻ (c) സുഭാഷ് ചന്ദ്രബോസ് (d) ചന്ദ്രശേഖർ ആസാദ്
  56. Answer: (b) ബാലഗംഗാധര തിലകൻ
  57. 2015-ലെ'മാൻ ബുക്കർ പുരസ് കാരം' നേടിയ എഴുത്തുകാരൻ ?
    (a) ആൻ ടെയ് ലർ (b) ചേതൻ ഭഗത് (c) മാർലോൺ ജെയിംസ് (d) സഞ്ജീവ് സഹോത്ത
  58. Answer: (c) മാർലോൺ ജെയിംസ്
  59. ആഹാരം പുർണമായും ത്യജിച്ച ഉപവാസത്തിലുടെ ജൈനമത വിശ്വാസികൾ മരണത്തെ വരിക്കുന്ന ആചാരം?
    (a) സന്താര (b) പരിത്യാഗം (c) അർപ്പൺ (d) നികായ
  60. Answer: (a) സന്താര
  61. "നീതി ആയോഗ്' CEO ആയി 2016ജനുവരിയിൽ നിയമിതനായ വ്യക്തി:
    (a) രാകേഷ് ഭാരതി മിത്തൽ (b) ബിന്നി ബൻസാൽ (c) അമിതാഭ്കാന്ത് (d) ദേവേന്ദ്രർ കുമാർ സിക്രി
  62. Answer: (c) അമിതാഭ്കാന്ത്
  63. പി.കെ. കാളൻ എന്ന കലാകാരൻ ഏത് കലയുമായി ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു?
    (a) മുടിയേറ്റ് (b) ഗദ്ദിക (c) തെയ്യം (d) പൊറാട്ട് നാടകം
  64. Answer: (b) ഗദ്ദിക
  65. ചുവടെ കൊടുത്തവയിൽ യുനസ്കോവിന്റെ പ്രൈതൃക പട്ടികയിൽ ഉൾപ്പെടാത്ത ചരി ത്രസ്മാരകം ഏത്?
    (a) അജന്ത( b )സാഞ്ചി (c) മൈസൂർ പാലസ് (d) റെഡ്ഫോർട്ട്
  66. Answer: c) മൈസൂർ പാലസ്
  67. 34, 2015 ലെ "ഓടക്കുഴൽ പുരസ് കാര ജേതാവ് ആര്?
    (a) എസ്. ജോസഫ് (b), ബൈന്യാമിൻ (c) കെ.ആർ. മീര (d) സന്തോഷ് ഏച്ചിക്കാനം
  68. Answer: (a) എസ്. ജോസഫ്
  69. യുറോപ്യൻ ക്ലബ് ഫുട്ബോൾ ലീഗിൽ ഏത് ടീമുകൾ തമ്മിലു മത്സരമാണ് 'എൽ ക്ലാസി ക്കോ’ എന്നറിയപ്പെടുന്നത്?
    (a) ബാഴ്സലോണ-അത് ലറ്റിക്കോ (b) റയൽ മാഡ്രിഡ് - ബാഴ്സലോണ (c) മാഞ്ചസ്റ്റർ സിറ്റി-മാഞ്ചസ്റ്റർ യുനൈറ്റഡ്‌ (d) റയൽ മാഡ്രിഡ്-ചെൽസി
  70. Answer: (b) റയൽ മാഡ്രിഡ് - ബാഴ്സലോണ
  71. 2016-ൽ സർക്കാർ ജോലികൾക്ക് 35% വനിതാ സംവരണം പ്രഖ്യാപിച്ച സംസ്ഥാനം:
    (a) ഗുജറാത്ത് (b) ഹരിയാന (c) ബീഹാർ (d) ഡൽഹി
  72. Answer: (c) ബീഹാർ
  73. ജെ .സി. ഡാനിയേലിന്റെ ജീ വിതകഥ അടിസ്ഥാനമാക്കിയ 'സെല്ലുലോയിഡ് എന്ന സിനിമയുടെ സംവിധായകൻ:
    (a) ജയരാജ് (b) പ്രിയനന്ദൻ (c) അനിൽ രാധാകൃഷ്ണ മേനോൻ (d) കമൽ
  74. Answer: (d) കമൽ
  75. ഇന്ത്യയിൽ IT, ആക്ട് നിലവിൽ വന്നത് എന്നാണ്?
    (a) ഒക്ടോബർ 10, 2000 (b) നവംബർ 10,2000 (c) ഒക്ടോബർ 17,2000 (d) നവംബർ 17,2000
  76. Answer: ഒക്ടോബർ 17,2000
  77. ഇന്ത്യ വിക്ഷേപിച്ച ആദ്യത്തെ സമ്പുർണ്ണ കാലാവസ്ഥ പഠന ഉപഗ്രഹം ?
    (a) അനുസാറ്റ് (b)റിസാറ്റ് (c) ഹാംസാറ്റ് (d) കൽപ്പന
  78. Answer: (d) കൽപ്പന
  79. അധ്യക്ഷപദവി പട്ടിക വർഗ്ഗവി ഭാഗത്തിന് (S.T.) സംവരണം ചെയ്യപ്പെട്ട കേരളത്തിലെ മു നിസിപ്പാലിറ്റി.
    (a) സുൽത്താൻ ബത്തേരി (b) മാനന്തവാടി (c) പുൽപ്പള്ളി (d) കൽപ്പറ്റ
  80. Answer: (b) മാനന്തവാടി
  81. സിക്കിം- ടിബറ്റ് ഇവയെ ത മ്മിൽ ബന്ധിപ്പിക്കുന്ന ചുരം.
    (a) നാഥുലാ ചുരം (b) ബൈബർ ചുരം (c) ഗോമാൽ ചുരം (d) ബോളാൻ ചുരം
  82. Answer: (a) നാഥുലാ ചുരം
  83. കേരളത്തിലെ പ്രശസ്തമായ ഇൻലാൻറ് മാസിക 'ഇന്ന് - പത്രാധിപർ?
    (a) മണമ്പുർ രാജൻ ബാബു(b) സോമൻ കടലൂർ (c) ആശ്രാമം ഭാസി (d) കമൽറാം സജീവ്
  84. Answer: (a) മണമ്പുർ രാജൻ ബാബു
  85. ഇന്ത്യൻ യുണിയനിൽ ചേർ ന്ന ആദ്യത്തെ നാട്ടുരാജ്യം?
    (a) സത്താറ (b) അവധ് (c) ഇൻഡോർ (d) ഭാവ്നഗർ
  86. Answer: (d) ഭാവ്നഗർ
  87. SLINEX 2015 പേരിൽ ഏത് രാജ്യവുമായാണ് ഇന്ത്യ സംയു ക്ത നാവികാഭ്യാസപ്രകടനം ന ടത്തിയത്?
    (a) ഫ്രാൻസ് (b) USA (c) ചൈന (d) ശ്രീലങ്ക
  88. Answer: (d) ശ്രീലങ്ക
  89. 2016-ലെ ആസ്ത്രേലിയ-ഇ ന്ത്യ ഏകദിന ക്രിക്കറ്റ് പരമ്പരയിൽ 'മാൻ ഓഫ് ദി സീരീസ് പുരസ്കാരം നേടിയ കളിക്കാരൻ?
    (a) രോഹിത് ശർമ്മ (b) വിരാട് കോഹ്ലി (c) ശിഖർ ധവാൻ (d) അജിങ്ക്വ രഹാനെ
  90. Answer: (a) രോഹിത് ശർമ്മ
  91. പ്രകൃതിക്ഷോഭം നടന്ന നേപ്പാളിൽ ഇന്ത്യൻ ആർമി നടത്തിയ രക്ഷാപ്രവർത്തനം ഏത് പേ രിൽ അറിയപ്പെടുന്നു?
    (a) ഓപ്പറേഷൻ ജീവന (b) ഓപ്പറേഷൻ വിജയ (c) ഓപ്പറേഷൻ സൂര്യ (d) ഓപ്പറേഷൻ മൈത്രി
  92. Answer: (d) ഓപ്പറേഷൻ മൈത്രി
  93. 'സാധുജന ദൂതൻ’ മാസികയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട സാമുഹൃ പരിഷ്ക്കർത്താവ്
    (a) പൊയ്കയിൽ യോഹന്നാൻ (b) പാമ്പാടി ജോൺ ജോസഫ് (c) ഡോ. പൽപ്പു (d) മക്തി തങ്ങൾ
  94. Answer: (b) പാമ്പാടി ജോൺ ജോസഫ്
  95. കേരളത്തിൽ ആദ്യമായി എല്ലാ വീടുകളിലും വൈദ്യുതി ക ണക്ഷൻ നൽകിയ ഗ്രാമപ ഞ്ചായത്ത്?
    (a) ശ്രീകണ്ഠാപുരം (b) എലപ്പള്ളി (c) പുതുശ്ശേരി (d) കണ്ണാടി
  96. Answer: (d) കണ്ണാടി
  97. ലോകപ്രശസ്തമായ ഗ്രീൻപീസ് സംഘടനയുടെ ആസ്ഥാനം ?
    (a) വാൻകൂവർ (b) മോൺട്രിയൽ (c), ലിയോൺ (d) ഗ്ലാൻറ്
  98. Answer: Amsterdam
  99. ലോകപ്രശസ്തമായ കരകൗശല മേള നടക്കുന്ന സൂരജ്കുണ്ഡ് ഏത് സംസ്ഥാനത്താണ്?
    (a) ജാർഖണ്ഡ് (b) ഗുജറാത്ത് (e) ഉത്തർപ്രദേശ് (d) ഹരിയാന
  100. Answer: (d) ഹരിയാന
  101. ദേശീയ വനിതാ കമ്മീഷനെൻറ ആദ്യത്തെ ചെയർപേഴ്സൺ:
    (a) ഗിരിജാ വ്യാസ് (b) ജയന്ത്രി പടനായിക് (c) ഷീല ദീക്ഷിത് (d) രാജകുമാരി അമൃത് കൗർ
  102. Answer: (b) ജയന്ത്രി പടനായിക്
  103. 1857ലെ കലാപത്തിൽ ലഖ്നൗ വിൽ നേതൃത്വം നൽകിയത്.ആ രയിരുന്നു?
    (a) കൻവർ സിംഗ് (b) ജനറൽ ഭക്ത്ഖാൻ (c) നാനാ സാഹിബ് (d) ബീഗം ഹസ്രത്ത് മഹൽ
  104. Answer: (d) ബീഗം ഹസ്രത്ത് മഹൽ
  105. ചുവടെ ചേർത്തവരിൽ ആരു ടെ ചരമ ദിനമാണ് 'മഹാപരി നിർവ്വാണ ദിവസം' ആയി ആച രിക്കുന്നത്?
    (a) ലാൽ ബഹാദൂർ ശാസ്ത്രി (b) ബി.ആർ.അംബേദ്ക്കർ (c) ജയപ്രകാശ് നാരായൺ (d) ശ്യാമ പ്രസാദ് മുഖർജി
  106. Answer: (b) ബി.ആർ.അംബേദ്ക്കർ (
  107. വാഴഗ്രഹത്തെ കുറിച്ച് പഠി ക്കാൻ NASA അയച്ച പേടക ത്തിന്റെ പേര്:
    (a) ജുനോ (b) ഇസ (c) ഡിസ്ക്കവ റർ (d) എക്സ്പ്ലോറർ 16
  108. Answer: (a) ജുനോ
  109. മികച്ച സഹനടിക്കുള്ള ദേശീ യ പുരസ്ക്കാരം ചലച്ചിത്രതാരം കല്പന നേടിയത് ഏത് സിനി മക്കാണ്?
    (a) കേരള കഫെ (b) സ്പിരിറ്റ് (c) പകൽനക്ഷത്രങ്ങൾ (d) തനിച്ചല്ല ഞാൻ
  110. Answer: (d) തനിച്ചല്ല ഞാൻ
  111. 2016ലെ ഇൻറർനെറ്റ് സരക്ഷാദിനമായി ആചരിക്കുന്നത് എന്നാണ്?
    (a) ഫിബ്രവരി 9 (b) മാർച്ച് (c )ജനുവരി 29 (d ) ലയണൽ മെസ്സി
  112. Answer: (a) ഫിബ്രവരി 9
  113. 2015 ലെ ഫിഫ ബാലൺ ദോർ പുരസ്ക്കാരം നേടിയ ക ളിക്കാരൻ:
    (a )ക്രിസ്റ്റാണോ റൊണാൾഡോ (b ) ലൂയി സുവാരസ് (c) നെയ്യർ ജൂണിയർ (d) ലയണൽ മെസ്സി
  114. Answer: (d) ലയണൽ മെസ്സി
  115. പാക് തീവ്രവാദികൾ സൈനികാക്രമണം നടത്തിയ പത്താൻകോട്ട് സൈനികത്താവളം ഏത് സംസ്ഥാനത്താണ് സ്ഥിതി ചെയ്യുന്നത്?
    (a) ജമ്മു കാശ്മീർ (b) ഹരിയാന (c) രാജസ്ഥാൻ d) പഞ്ചാബ്
  116. Answer: d) പഞ്ചാബ്
  117. 60. കേരളത്തിൽ കുടുംബശ്രീ പ്രസ്ഥാനം ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യപ്പെട്ട ് എന്ന്?
    (a) മേയ്‌ 17, 1998 (b) ജൂൺ 20,1997 (c) ജനുവരി 10, 1998 (d) മാർച്ച് 9,1998
  118. Answer: (a) മേയ്‌ 17, 1998

Visitor-3316

Register / Login